Bảo lãnh vợ chồng Mỹ

Định cư diện bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ

Bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ đoàn tụ sinh sống là cái kết mơ ước của nhưng cặp đôi cho tình yêu sâu đậm sau thời gian dài quen nhau, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và thử thách của tình yêu. Nếu hồ sơ bảo lãnh thành công, bạn sẻ được cấp visa đến Mỹ, được sinh sống hợp pháp. Khoảng sau 2 tháng đến Mỹ bạn sẻ nhận thẻ xanh và trở thành thường trú nhân.

Song song đó, việc làm hồ sơ để xin visa bảo lãnh vợ chồng định cư Mỹ ngày càng trở nên khó khăn, vì luật di trú Hoa Kỳ luôn thay đổi, đòi hỏi nhiều thủ tục rắc rối hơn khiến quý khách gặp khó khăn, trở ngại.

Đặc biệt theo thông tin di trú mới nhất Sở Di Trú Mỹ, từ ngày 11 tháng 09 năm 2018 các viên chức Mỹ có quyền từ chối hồ sơ không đạt yêu cầu thay vì cho bổ sung giấy tờ nhiều lần như trước. Khi hồ sơ bị bác bỏ, quý khách phải nộp lại từ đầu, kéo dài thời gian bảo lãnh và chi trả các khoản phí.

Làm sao để bảo lãnh diện vợ (chồng) đi Mỹ một cách nhanh chóng khả năng đậu 100%? Thời gian và chi phí để bảo lãnh là bao nhiêu?
Có rất nhiều vấn đề quý khách đang thắc mắc và lo sợ, bạn muốn hiểu rõ ngọn ngành của vấn đề làm hồ sơ diện bảo lãnh vợ (chồng) từ Việt Nam sang Mỹ.

Bài viết sau đây tập trung vào các thông tin quan trọng và cần thiết nhất, chính xác và dễ hiểu để ngay cả những người mới và không rành về luật di trú Mỹ cũng có thể hiểu được tường trình từng bước bảo lãnh.

Điều kiện để mở hồ sơ bão lãnh vợ chồng đi Mỹ
Theo luật di trú Mỹ, điều kiện bảo lãnh vợ (chồng) đi Mỹ cần những yếu tố cơ bản sau:
-Người bảo lãnh phải từ 18 tuổi trở lên.
-Đương đơn là vợ (chồng) đã kết hôn hợp pháp một công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân hợp pháp có thẻ xanh Mỹ.
-Hai người phải đăng ký kết hôn.
-Người bảo lãnh phải đủ điều kiện tài chính được quy định bởi Sở Di Trú.
-Người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải gặp nhau ít nhất là 1 lần trong vòng 2 năm.
-Ngoài ra, người bảo lãnh được phép bảo lãnh con chung của hai người hoặc con riêng của đương đơn với điều kiện người bảo lãnh và đương đơn đăng ký kết hôn tại thời điểm người con dưới 18 tuổi.
Tiến trình và thời gian bảo lãnh vợ (chồng) từ Việt Nam sang Mỹ

Đại Sứ Quán Mỹ

Các thông tin cơ bản về bảo lãnh vợ chồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để được tư vấn cụ thể tránh các trường hợp sai sót.